Chính sách bảo mật


Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu của Phuclongmooncake.vn

  •   Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Không bán, phát tán, chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại vi phạm cam kết trong chính sách bảo mật này.
  •   Tất cả những giao dịch giữa bạn và Phuclongmooncake.vn đều sẽ được bảo mật bởi phần mềm quản lý của chúng tôi. Tuy nhiên, về căn bản, không một dữ liệu nào được truyền trên internet có thể được bảo mật hoàn toàn 100%. Vì vậy, cam kết bảo mật của chúng tôi chỉ mang tính tương đối, và chúng tôi không chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của khách hàng cũng như trong trường hợp khách hàng tự ý chia sẻ thông tin với một bên thứ 3…
  •   Để bảo đảm quyền lợi, khách hàng không nên trao đổi những nội dung giao dịch trên Phuclongmooncake.vn và thông tin cá nhân với một bên thứ 3 để tránh trường hợp rò rỉ thông tin.
  •   Chúng tôi cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá những dữ liệu hay có bất kỳ hành vi phá hoại, xâm phạm đến thông tin và dữ liệu của Phuclongmooncake.vn. Mọi hành vi vi phạm sẽ bị xử phạt theo quy định của pháp luật.
  •   Mọi thông tin của khách hàng tại Phuclongmooncake.vn đều được bảo mật nhưng trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin này cho cơ quan pháp luật.
  •   Vui lòng đọc kỹ nội dung của các điều khoản trên trước khi quyết định gửi thông tin đến cho chúng tôi.

Hệ thống cửa hàng

Địa chỉ cửa hàng